Download WordPress Themes, Happy Birthday Wishes

Dịch vụ vận chuyển xe máy uy tín, giá tốt của Phương Nam Express

Ngoài nhu cầu vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện hay thư từ hàng hóa thông thường thì có nhiều khách hàng còn có nhu cầu vận chuyển xe máy. Đây là một trong những loại hình dịch vụ vận chuyển mà không phải đơn vị vận chuyển nào cũng có khả năng cung ứng trên thị trường.

Hệ thống xe vận tải chất lượng của chúng tôi sẽ đảm bảo cho nhu cầu vận chuyển xe máy của khách hàng

Đặc điểm của loại hình dịch vụ vận chuyển xe máy

Không như những hàng hóa thông thường, xe máy là loại hàng hóa khá đặc biệt khi vận chuyển. Vận chuyển xe máy đòi hỏi sự cẩn thận để tránh gây hư hỏng, trầy xước xe đồng thời không ảnh hưởng đến các loại hàng hóa khác đi kèm trong lúc vận chuyển.

Thông thường có 2 loại hình vận chuyển xe máy được các công ty vận tải chấp nhận áp dụng là:

  • Một là vận chuyển xe máy bằng phương tiện chuyên dụng. Trong đó, xe máy được vận chuyển riêng biệt không chung đụng với bất cứ loại hàng hóa nào kèm theo nữa.
  • Hai là vận chuyển xe máy kèm theo các loại hàng hóa khác. Nghĩa là cùng với xe máy thì sẽ có thêm các loại hàng hóa khác đi kèm.

Tùy vào quy mô cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển mà mỗi đơn vị vận chuyển sẽ áp dụng hình thức vận chuyển xe máy như thế nào cho phù hợp. Điều quan trọng là mỗi loại hình vận chuyển sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Khách hàng sẽ đặc biệt ưu ái hơn cho những công ty vận chuyển hàng hóa nào có khả năng cung ứng cho loại hình dịch vụ có phương tiện chuyên dụng. Điều này không những đáp ứng về thời gian chuyển phát nhanh mà còn đảm bảo cho hàng hóa xe máy không bị tổn hại suốt quá trình vận chuyển.

Các phương tiện được dùng để vận chuyển xe máy?

Tùy vào chính sách cũng như phương thức hoạt động của các đơn vị vận chuyển mà sẽ có các phương tiện vận chuyển xe máy khác nhau:

Dịch vụ vận chuyển xe máy uy tín, giá tốt của Phương Nam Express

Phương Nam Express là một trong những đơn vị vận chuyển có cung ứng dịch vụ vận chuyển xe máy. Với những cam kết về đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển cũng như có được giá tốt nhất cho khách hàng nên hiện tại dịch vụ vận chuyển xe máy của Phương Nam Express đang được khách hàng sử dụng khá nhiều.

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy của Phương Nam Express khách hàng có thể liên hệ với nhân viên của Phương Nam Express tại các địa điểm bưu cục để được hướng dẫn nhưng thủ tục cần thiết trước khi sử dụng các dịch vụ giao hàng. Ngoài ra nếu cần thêm thông tin về việc vận chuyển xe máy thì khách hàng có thể liên hệ với  0973.416688 (Mr Chiều) để được hỗ trợ những thắc mắc có liên quan.

vcxm 30x23 - Dịch vụ vận chuyển xe máy uy tín, giá tốt của Nhất Tín Logistics
Cần tiến hành bảo quản và bao bọc xe cẩn thận trước khi gửi xe đi xa (ảnh: Internet)

Lưu ý quan trọng cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển xe máy là cần chủ động bao bọc xe để tránh tình trạng xe bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa, khách hàng cũng cần chuẩn bị giấy tờ xe có liên quan vì đây là những thủ tục cần thiết của việc vận chuyển xe máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.416688

Enter your keyword