Download WordPress Themes, Happy Birthday Wishes

NEWS

Go beyond logistics, make the revolution business.

Dịch vụ vận chuyển thú cưng (chó, mèo) toàn quốc

Mỗi khi có nhu cầu mua, bán thú cưng ở xa, bạn đã thực sự thấy yên tâm? Bạn đã bao giờ đọc được các cảnh báo lừa đảo trên các diễn đàn thú cưng, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này! 

dịch vụ vận chuyển thú cưng

Dịch vụ vận chuyển thú cưng bảo đảm, lần đầu tiên tại Việt Nam!

Khách hàng mua thú cưng ở xa có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch mà không phải lo lắng bị lừa đảo hay mua phải thú cưng bị bệnh. không chỉ vận chuyển và bảo đảm giao dịch được thực hiện an toàn, thú nuôi sẽ kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng để chắc chắn thú cưng khỏe mạnh và đúng như cam kết của bên bán, trước khi giao tiền và vận chuyển thú cưng cho khách.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm  vận chuyển thú cảnh trên toàn quốc, Chúng tôi có thể đưa cún tới mọi tỉnh thành, quận huyện bằng các phương tiện ô tô, máy bay, tàu hỏa theo yêu cầu của khách hàng, và đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho thú cưng trong thời gian vận chuyển.

Phương thức vận chuyển linh hoạt: 

  • Vận chuyển đường dài bằng tàu hỏa với các tỉnh thành có đường sắt Bắc Nam chạy qua: Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh.
    Thú cưng sẽ có khoang riêng và người chăm sóc trên tàu, đảm bảo sức khỏe tốt nhất trong quá trình vận chuyển.
  • Vận chuyển bằng ô tô với quãng đường ngắn.
  • Vận chuyển kết hợp tàu hỏa – ô tô với quãng đường dài nhưng không có đường sắt chạy qua.
  • Vận chuyển bằng máy bay cho khách có nhu cầu vận chuyển hỏa tốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.416688

Enter your keyword